Sơn Hà là thương hiệu khác nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu gia dụng và công nghiệp, đặc biệt là Bồn nước và máy nước năng lượng mặt trời Sơn Hà. Cũng nắm bắt được nhu cầu thị trường và cũng mong muốn cung cấp đến khách hàng những chiếc máy năng lượng mặt trời hiện đại tại Hà Nội, chúng tôi đã có Đại Lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Sơn Hà Tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội.

Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội Có gì?

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ

Bồn nước inox Sơn Hà được thiết kế 2 dạng là bồn nước inox Sơn Hà Đứng và Bồn nước inox Sơn Hà ngang. Bao gồm các phần chính: Phần nắp bồn, Phần chụp bồn, Phần thân bồn, lỗ cấp phao điện, lỗ gắn phao đường nước vào phía trên và 1 lỗ xả khác gắn phía dưới thân bồn. Hiện tại Đại lý Bồn nước inox Sơn Hà Hoàng Quốc Việt có đầy đủ các mẫu bồn ngang và đứng, đa dạng dung tích phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ

BỒN NHỰA SƠN HÀ

Bồn nước nhựa Sơn Hà là sản phẩm nhựa của công ty Quốc Tế Sơn Hà được rất nhiều gia đình ủng hộ và lựa chọn bởi chất lượng tốt, độ bền cao và thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay. Tại Đại lý Sơn Hà Hà Nội cung cấp các loại bồn nước nhựa Sơn Hà, bồn nước nhựa Sơn Hà ngang, Bồn nước nhựa Sơn Hà Đứng và Bồn nước nhựa Sơn Hà dạng vân đá.

BỒN NHỰA SƠN HÀ

MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀ

Máy nước nóng Sơn Hà là sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, bền bỉ mà còn trang bị công nghệ và tính năng tiên tiến giúp làm nóng hiệu quả và an toàn.

MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀ

Hiện Đại Lý Máy Nước Nóng Sơn Hà Cầu Giấy, cũng cấp tất cả các mẫu máy nước nóng Sơn Hà:

  • Máy nước nóng Sơn Hà ECO: Vỏ bình chất liệu sơn tĩnh điện, ruột bình inox 304, ống thủy tinh chân không và chân máy là inox 201.
  • Máy nước nóng Sơn Hà Gold: Vỏ bình và ruột bình chất liệu inox 304, ống thủy tinh chân không và chân máy inox 201.
  • Máy nước nóng Sơn Hà Nano: Vỏ bình inox 304, ruột bình được tráng nhựa Nano (phù hợp khu vực có nước nhiễm mặn, bị phèn), ống thủy tinh chân không, chân inox 201.
  • Máy nước nóng Sơn Hà Titan: Vỏ bình inox 304, ruột bình được tráng Titan, ống thủy tinh chân không, chân inox 201.
  • Máy nước nóng Sơn Hà Titan ống dầu: Vỏ bình inox 304, ruột bình được tráng Titan, ống thủy tinh chứa dầu, chân inox 201.
  • Máy nước nóng Sơn Hà Tấm phẳng: Vỏ bình và ruột bình inox 304, dạng tấm chống bể vỡ, phù hợp những khu vực thường xuyên xảy ra hiện tựa mưa đá…
Xem thêm  Bảng báo giá chậu rửa mặt lavabo Kanly đá tự nhiên năm 2022

ĐẠI LÝ TDM TUẤN ĐỨC CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỒN NƯỚC SƠN HÀN, MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀ TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm và đứng vững trên thị trường với ngành cung cấp thiết bị xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nước, TDM Tuấn Đức luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

ĐẠI LÝ TDM TUẤN ĐỨC CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỒN NƯỚC SƠN HÀN, MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀ TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc đang tìm kiếm bồn nước Sơn Hà, Máy nước nóng Sơn Hà tại khu vực Hà Nội, hãy liên hệ ngay đến TDM Tuấn Đức chúng tôi tại Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội, Điện thoại:   09332700990936072232

Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Sơn Hà tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *