Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự hiện đại, tiện nghi và giá cả hợp lý. Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Tân Á tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội cung cấp những mẫu bồn nước và máy năng lượng mặt trời Tân Á có đầy đủ dung tích.

Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Tân Á tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Đại lý bồn nước Tân Á tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội có những gì?

Bồn nước Tân Á

BỒN INOX ĐT ĐỨNG 304, BỒN INOX ĐT NGANG 304

Đặc tính của bồn chứa nước inox Tân Á này thường có chiều cao thấp sản phẩm cùng dung tích nếu đặt đứng. Ưu điểm của loại bồn ngang giảm chiều cao bồn và tránh gió lốc làm hư hại bồn. Loại bồn inox Tân Á ngang này được làm từ inox sus 304, chân bồn là inox sus 201

BỒN INOX ĐT ĐỨNG 304, BỒN INOX ĐT NGANG 304

BỒN INOX ĐT ĐỨNG 316, BỒN INOX ĐT NGANG 316

Đặc tính của bồn chứa nước inox Tân Á này thường có chiều cao hơn sản phẩm cùng dung tích nếu đặt nằm ngang. Ưu điểm của loại bồn đứng giúp tăng áp suất nước và giá thành luôn rẻ hơn loại bồn ngang. Loại bồn inox Tân Á đứng này được làm từ inox sus 316, chất liệu inox 316 được dùng trong thiết bị y tế, chân bồn là inox sus 304.

BỒN INOX ĐT ĐỨNG 316, BỒN INOX ĐT NGANG 316

BỒN NHỰA TÂN Á PLASMAN

Bồn nước nhựa Tân Á HDPE PLASMAN một loại bồn chứa chịu áp lực cao, độ bền hơn 20 năm, dễ thi công hơn và mang lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, trong tất cả các trường hợp xây dựng nhà dân. Sử dụng sản phẩm téc nhựa Tân Á là một lựa chọn rất tốt cho các chủ đầu tư xây dựng những công trình từ nhỏ với giá cả hợp lý nhất.

BỒN NHỰA TÂN Á PLASMAN

BỒN TÂN Á NHỰA THẾ HỆ MỚI ĐỨNG, BỒN TÂN Á THẾ HỆ MỚI NGANG

Bồn nước nhựa Tân Á dòng thế hệ mới một loại bồn chứa linh hoạt hơn, dễ thi công hơn và mang lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, trong tất cả các trường hợp xây dựng nhà dân, giá thành rẻ. Sử dụng sản phẩm téc nhựa Tân Á đứng là một lựa chọn rất tốt cho các chủ đầu tư xây dựng những công trình từ nhỏ với giá cả hợp lý nhất, nguồn nước có axit cao. Sản phẩm có đầy đủ giấy CNXX CO CQ cho công trình.

BỒN TÂN Á NHỰA THẾ HỆ MỚI ĐỨNG, BỒN TÂN Á THẾ HỆ MỚI NGANG

MÁY NƯỚC NÓNG TÂN Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Tân Á 2 dòng inox 304 và 316 rất linh hoạt hơn, dễ thi công hơn và mang lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, trong tất cả các trường hợp xây dựng từ nhà dân đến các nhà cao tầng. Sử dụng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là một lựa chọn rất tốt cho các sinh hoạt gia đình đến những công trình lớn với giá cả hợp lý nhất và tiết kiệm điện năng. Có đầy đủ giấy CNXX CO CQ cho công trình.

Xem thêm  Bảng báo giá máy lọc nước Stiebel Eltron hãng Đức 2023 chính hãng
MÁY NƯỚC NÓNG TÂN Á

ĐẠI LÝ TDM TUẤN ĐỨC CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỒN NƯỚC TÂN Á, MÁY NƯỚC NÓNG TÂN Á TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm và đứng vững trên thị trường với ngành cung cấp thiết bị xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nước, TDM Tuấn Đức luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

ĐẠI LÝ TDM TUẤN ĐỨC CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỒN NƯỚC TÂN Á, MÁY NƯỚC NÓNG TÂN Á TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc đang tìm kiếm bồn nước Tân Á, Máy nước nóng Tân Á tại khu vực Hà Nội, hãy liên hệ ngay đến TDM Tuấn Đức chúng tôi tại Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Tân Á tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội, Điện thoại:   09332700990936072232

Đại lý bồn nước máy năng lượng mặt trời Tân Á tại Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *