TDM chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 130 Lít quận 12 TPHCM. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được làm từ inox cao cấp không rỉ, có khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài rất tốt. Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thàn. khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành  nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.

Thông tin khuyến mãi: Các sản phẩm của hãng Đại Thành do TDM cung cấp thường có chiết khấu cao và thường có các đợt khuyến mãi giảm giá nhằm tri ân khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Không chỉ có vậy, khi tới Showroom của chúng tôi đặt hàng, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng ở xa có thể đặt hàng trực tiếp qua website: www.tdm.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới SĐT: O8.66818685.

Chúng tôi là nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 130 Lít quận 12 tại khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

 

 

Bạn có thể chọn năng lượng mặt trời Đại Thành 130 Lít quận 12 với 2 dòng chính của Đại Thành là loại inox sus 304 và inox 316 chịu phèn tốt hơn. Sản phẩm máy nước nóng Đại Thành được hỗ trợ từ điện lực 1 triệu đồng và hỗ trợ 100% phí lắp đặt sản phẩm.

Xem thêm  Đại lý bán máy nước nóng lạnh Tân Á Đại Thành giá rẻ tốt nhất 2018
năng lượng mặt trời Đại Thành 130 Lít quận 12
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 130 Lít
————————————————————————————

 

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại