TDM là cửa hàng bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít Dĩ An Bình Dương chiết khấu cao. Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít được làm từ Inox cao cấp ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền  dẫn nhiệt. Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit). Hấp thụ lên đến 99.5 % ánh sáng mặt trời. Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài rất tốt.

Thông tin khuyến mãi: Các sản phẩm  Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 Lít Dĩ An do TDM cung cấp thường có chiết khấu cao và thường có các đợt khuyến mãi giảm giá nhằm tri ân khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Không chỉ có vậy, khi tới Showroom của chúng tôi đặt hàng, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng ở xa có thể đặt hàng trực tiếp qua website: www.tdm.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới SĐT: O8.66818685.

Chúng tôi là nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời và bồn nước Đại Thành tại khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Bạn có thể chọn  Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 Lít Dĩ An với 2 dòng chính của Đại Thành là loại inox sus 304 và inox 316 chịu phèn tốt hơn. Sản phẩm máy nước nóng Đại Thành được hỗ trợ từ điện lực 1 triệu đồng và hỗ trợ 100% phí lắp đặt sản phẩm.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít Dĩ An
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
——————————————————————————

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Xem thêm  Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ở TPHCM

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít Dĩ An
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
———————————————————————————

Thông tin liên lạc

TDM TUẤN ĐỨC TPHCM
Địa chỉ: 467/8 Tân Sơn, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM (đối diện cổng sân Golf Tân Sơn Nhất)
Điện thoại: 028667.55504
Chỉ đường: https://g.page/tdmgovap/

TDM TUẤN ĐỨC CENTER
Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)
Hotline: 0938.75.2232 (Ms.Thương)
Chỉ đường: https://g.page/tdmtuanduc

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít Dĩ An Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *