TDM là Đại lý bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM chính hãng, gồm 2 loại bồn nước cơ bản : bồn nước nhựa Đại Thành và bồn bước Inox Đại Thành. Bồn nước Tân Á Đại Thành có nhiều kích thước khác nhau, độ bền cao nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc, có khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài rất tốt nhờ nguyên liệu nhựa và Inox cao cấp. Các sản phẩm do TDM cung cấp có chiết khấu cao và thường xuyên có những đợt khuyến mãi giảm giá nhằm tri ân khách hàng. TDM có showroom trưng bày bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM và các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng tại Dĩ An Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần). Đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng toàn quốc.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Tân Á Đại Thành. Để mua bồn nước, bồn nước inox, bồn nước nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời, thái dương năng. Vậy TDM là giải pháp giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm chính hãng của Đại Thành qua website www.tdm.vn với giá thành chiết khấu cao, hàng chính hãng.

TDM chúng tôi là nhà cung cấp các loại bồn nước Đại Thành tại khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Bạn có thể tìm mua các loại bồn nước inox Đại Thành có 2 chủng loại bồn inox sus 304, bồn inox sus 316, bồn nhựa Đại Thành và bồn nước nhựa Đại Thành thế hệ mới. Sản phẩm bồn chứa nước Đại Thành bảo hành lên đến 7 năm và hỗ trợ kéo lên lầu đối với nhà cao tầng.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

TDM TUẤN ĐỨC TPHCM
Địa chỉ: 467/8 Tân Sơn, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM (đối diện cổng sân Golf Tân Sơn Nhất)
Điện thoại: 028667.55504
Chỉ đường: https://g.page/tdmgovap/

TDM TUẤN ĐỨC CENTER
Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)
Hotline: 0938.75.2232 (Ms.Thương)
Chỉ đường: https://g.page/tdmtuanduc

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH ĐỨNG

bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Inox Đại Thành 310L Đứng
—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Inox Đại Thành 500L Đứng
—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Inox Đại Thành 700L Đứng
—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Inox Đại Thành 1000L Đứng
—————————————————

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH NGANG

bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Inox Đại Thành 310L Ngang

—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Inox Đại Thành 500L Ngang

—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Inox Đại Thành 700L Ngang

—————————————————

BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH ĐỨNG

bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 300L Đứng

—————————————————

bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước nhựa Đại Thành 500L Đứng

—————————————————

bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 700L Đứng

—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1000L Đứng

—————————————————

bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1500L Đứng

—————————————————

BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH NGANG

bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 300L Ngang

—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 500L Ngang

—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 700L Ngang

—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1000L Ngang

—————————————————
bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1500L Ngang

—————————————————

Hướng dẫn lắp đặt bồn nước sao cho an toàn
Ông Trương Công Phong – Giám đốc dự án, Công ty bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM cho biết, Công ty có ghi rõ các nội dung chi tiết về tiêu chuẩn lắp đặt, các yêu cầu khi sử dụng sản phẩm đầy đủ lên trên bao bì dán trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành. Nhưng khi được hỏi về tiêu chuẩn do đơn vị nào quy định thì ông Phong cũng tỏ ra lúng túng: “Đây là tiêu chuẩn của bồn inox của Tân Á, cũng là tiêu chuẩn chung của hầu hết các bồn nước hiện nay”.
Ông Phong cho rằng việc lắp đặt bồn nước inox Tân Á Đại Thành TPHCM khá đơn giản: “Về cơ bản thì việc lắp đặt chỉ cần dựa trên thể tích bồn nước và mặt bằng nơi lắp đặt, mặt bằng đủ tiêu chuẩn cần có khả năng chịu lực gấp đôi thể tích bồn”.
Thực tế tại hầu hết các khu chung cư cũ, người dân khá thoải bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM mái trong việc lắp các bồn nước theo nhu cầu của mình và gần như không có cơ quan nào can thiệp vào việc lắp đặt này.
Ngay cả UBND các phường, tổ dân phố cũng không mấy khi quan tâm đến việc này mặc dù các quả “bom nước” có thể gây nguy hại đến tính mạng nhiều người nếu sự cố long, rơi xảy ra. Về nguyên tắc, bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM nếu được đáp ứng đủ nước thì người dân sẽ dùng nước từ bể chung mà không phải tích trữ nước bằng bể ngầm, bể lộ thiên hay bồn nước inox.

Gần như tất cả các nóc khu chung cư cũ hay trên mái nhà của các hộ gia đình ở Hà Nội đều đang bị chồng chất các loại bồn nước với dung tích trung bình từ 500 đến 2000 lít. Điều đáng nói, từ trước đến nay người dân cũng khá chủ quan với việc tự mua rồi tự lắp đặt mà không tuân theo tiêu chuẩn nào.
Theo thời gian, các Tân Á Đại Thành TPHCM bồn nước này bị hỏng xuống cấp, bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM tiềm ẩn những nguy cơ có thể gây tai nạn bất cứ lúc nào. Chỉ riêng khu vực nội thành Hà Nội có hàng vạn bồn chứa nước được lắp đặt trên nóc các khu tập thể cũ. Người dân sinh sống dưới chân những khu tập thể này ví chúng như những “quả bom nổ chậm”.
Những sự cố liên quan đến chất lượng chân đế đỡ bồn Inox đã liên tục xảy ra với người dân.
Mới đây nhất là vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 11/9, tại Trường Tiểu học Diễn Tháp (xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An).
Vào thời gian trên, 3 em học sinh của trường đang ngồi chơi hóng mát ở một ghế đá cạnh téc nước (bồn nước inox) của trường. Bất ngờ bồn nước này rơi xuống đè chết hai em học sinh; em còn lại bị gãy chân và được đưa đi cấp cứu.
Hai em tử vong tại chỗ là em Nguyễn Tiến Phi (SN 2004), trú ở xóm 6, xã Diễn Tháp và em Trương Tiến Mạnh (SN 2004) trú xóm 8, xã Diễn Tháp. Học sinh bị thương là em Tân Á Đại Thành TPHCM Ngô Sỹ Hoàng (SN 2004), trú xóm 7, xã Diễn Tháp.
Cho đến nay vẫn chưa có một cơ quan chức nào bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM đứng ra thanh kiểm tra chất lượng sản phẩm cho này. Đặc biệt là bộ chân đế, đa phần do người dân tự thi công lắp đặt, trở thành hiểm họa tiềm ẩn cho gia chủ và các hộ gia đình lân cận.
Hướng dẫn lắp đặt bồn nước sao cho an toàn – Ảnh 1
Bồn nước inox trở thành “bom nổ chậm” khi lắp đặt vô tội vạ.
Hướng dẫn lắp đặt bồn nước sao cho an toàn – Ảnh 2
Vị trí lắp đặt bồn inox không nên quá gần mép lan can, lối đi lại.
Cách lắp đặt bồn nước an toàn
Lựa chọn sản phẩm và dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng
Mặt bằng để sản phẩm phải phẳng, trên mặt bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM phẳng, trên nền bê tông vững chắc và phải chịu lực gấp ít nhất 4 lần tải trọng của bồn chứa ( tốt nhất các khu vực để bồn chứa bố trí các dầm chịu lực cho trần nhà)
Vị trí lắp đặt không quá gần mép lan can, lối đi lại. Quan sát vị trí đặt sản phẩm hợp lý tránh nơi có nhiều người qua lại
Định vị bằng bulông vững chắc giữa chân với nên nhà và dùng lắp bulông liên kết giữa chân và thân bồn.
Lượng nước chứa trong bồn : lắp các rơ le ngắt tự động và đặt chế độ ¾ lượng nước bồn có thể chứa được trong bồn.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lắp bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM đặt của sản phẩm được nhà sản xuất dán trên sản phẩm.
Nếu có điều khiện có tường, bờ bao xung quanh (không cần quá cao, chỉ cần cao khoảng 1/3 chiều cao của thân bồn.
Đối với các tháp TDM nước cao nên có dây đai níu các phía tránh gió bão.
Đậy kín nắp bồn tránh các bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM vật bẩn rơi vào (đậy xong bẻ cong tai khóa để tránh bị bật)
Định kỳ 1 năm 1 lần kiểm tra vị trí lắp đặt, chân đế, vệ sinh sạch bồn.
Không sử dụng nước giếng khoan, nước chưa qua xử lý (đảm bảo nước sạch sinh hoạt)
Chú ý khi lắp đặt: Không bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM được kê kích, chèn lót chân bồn; Không thiết kế giá đỡ riêng.

Save

Save

Save

Save

Đại lý bồn nước Tân Á Đại Thành TPHCM chính hãng
Xem thêm  Cửa hàng bán bồn nước Inox Đại Thành giá rẻ chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *