TDM chuyên cung cấp các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít giá khuyến mãi. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được cấu tạo với ống thủy tinh tích nhiệt chân không, đặc biệt cứng chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Thân ống bên trong được tráng màng kim loại đặc biệt gồm 5 lớp:

– Lớp 1: Lớp ngoài cùng là lớp thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.
– Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).
– Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).
– Lớp 4: Hấp thụ 99.5% ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).
– Lớp 5: Lớp chống bám cặn – giúp cho mặt trong của ống Đại Thành không bị bám cặn bẩn.

TDM có showroom trưng bày sản phẩm tại Dĩ An Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần). Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời do TDM chúng tôi cung cấp thường có chiết khấu cao, bao gồm VAT, và thường xuyên có các đợt khuyến mãi giảm giá nhằm tri ân khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Không chỉ vậy, khi đến showroom của chúng tôi đặt hàng quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng ở xa có thẻ đặt hàng trực tiếp qua website: www.tdm.vn . Các đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn có thể được chiết khấu thêm và giao hàng miễn phí tận nơi.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Đại Thành. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, thái dương năng, lọc nước, bồn nước, bồn nước inox và bồn nước nhựa. Vậy TDM là giải pháp giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm chính hãng của Sơn Hà qua website www.tdm.vn với giá thành chiết khấu cao, hàng chính hãng.

Chúng tôi là nhà cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..
avita

Bạn có thể tìm mua các loại máy máy nước nóng năng lượng mặt trời, thái dương năng Đại Thành có 2 chủng loại bình nước nóng NLTM Đại Thành 58 và bình nước nóng NLTM Đại Thành 70. Sản phẩm máy lọc nước Đại Thành bảo hành lên đến 7 năm

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

TDM TUẤN ĐỨC TPHCM
Địa chỉ: 467/8 Tân Sơn, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM (đối diện cổng sân Golf Tân Sơn Nhất)
Điện thoại: 028667.55504
Chỉ đường: https://g.page/tdmgovap/

TDM TUẤN ĐỨC CENTER
Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)
Hotline: 0938.75.2232 (Ms.Thương)
Chỉ đường: https://g.page/tdmtuanduc

Xem thêm  Lý do nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
—————————————————
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
—————————————————
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
—————————————————
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
—————————————————

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 215 Lít
—————————————————
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 150 lít
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 150 Lít
—————————————————
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 250 lít
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 250 Lít
—————————————————

Hiểu và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng cách
Với nhiều hộ gia đình, máy nước nóng năng lượng mặt trời được coi là một trong những thiết bị thiết yếu. Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít Nó không chỉ cung cấp nguồn nước nóng phục vụ sinh hoạt cho cả gia đình, mà còn giúp tiết kiệm điện, nhờ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có.
Mang lại nhiều lợi ích là vậy, nhưng không phải hộ gia đình nào cũng sử dụng thiết bị này đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả. Muốn sử dụng tốt, trước tiên cần hiểu rõ cấu tạo và cơ chế hoạt động của một máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Cấu tạo
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít gồm 2 phần chính là bình bảo ôn 3 lớp và ống hấp thu nhiệt chân không. Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít Bình bảo ôn được làm bằng inox siêu bền, được cách nhiệt và có khả năng chịu nhiệt lên tới 160oC.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm 2 phần chính là bình bảo ôn và ống chân không
Ống hấp thu nhiệt chân không có bề mặt là màng tráng kim loại, giúp hấp thu nhiệt và truyền nhiệt làm nóng nước.
Hoạt động
Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít nhiệt hay còn gọi là hình thức “Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít biến đổi quang năng thành nhiệt năng” và bẫy nhiệt lượng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng mặt trời
Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.
Máy hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết. Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít Cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy. Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: “Máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém”.
Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả
Để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời một cách hiệu quả nhất, người sử dụng cần chú ý những điểm sau gồm:
Chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng: số người, số phòng, số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày.
Lắp đặt Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít phù hợp nhu cầu sử dụng và đúng kỹ thuật
Lắp đặt Máy năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít và đường ống nước nóng đi xuống, áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học.
Cần chủ động trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để đề phòng những ngày thời tiết xấu âm u,mưa phùn kéo dài.

Save

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 180 lít giá khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *