TDM chuyên cung cấp các sản phẩm về bồn nước Inox Đại Thành đứng giá khuyến mãi tại khu vực TPHCM. Bồn nước Inox Đại thành có nhiều kích thước khác nhau giúp người tiêu dùng dể dàng chọn lựa, giá cả hợp lý. Không mắc hơn so với thị trường bên ngoài. Ngoài ra còn có bồn nước inox Đại Thành ngang. TDM chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm bồn nước Inox Đại Thành. Đảm bảo hàng chính hãng, giao hàng toàn quốc. Khách hàng yên tâm khi đặt hàng.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Sơn Hà, Tân Á Đại Thành. Để mua bồn nước, bồn nước inox, bồn nước nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời, Thái Dương Năng. Vậy TDM là giải pháp giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm qua website www.tdm.vn với giá thành chiết khấu cao, hàng chính hãng.

Chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị nước khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Bạn có thể mua bồn nước Sơn Hà, bồn nước INOX Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Thái Dương Năng Sơn Hà, ống nước Bình Minh..
dai thanh
Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG :
– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH ĐỨNG

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 310L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 500L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 700L Đứng

—————————————————
bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 1000L Đứng

Xem thêm  Cung cấp bồn chứa nước inox 2000l ngang TPHCM giá rẻ

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 1500L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 2000L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 2500L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 3000L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 3500L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 4000L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 4500L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 5000L Đứng

—————————————————

bồn nước Inox Đại Thành đứng
Bồn Nước Inox Đại Thành 6000L Đứng

—————————————————

 

Cách bảo quản và lắp đặt bồn nước an toàn hiệu quả
Bảo quản và lắp đặt bồn nước inox
Việc lắp đặt, bảo quản bồn nước inox là điều rất quan trọng trong thẩm mỹ quan ngôi nhà và sức khỏe của thành viên trong gia đình.
Trước khi lắp đặt bồn nước Inox Đại Thành đứng bạn cần tìm hiểu rõ ràng cấu tạo và những ưu, nhược điểm của sản phẩm này mặc dù mẫu mã của chúng rất đa dạng và ưa nhìn. Nhược điểm của sản phẩm là hấp thụ nhiệt mạnh trong mùa hè làm nước nóng lên, còn mùa đông làm nước rất lạnh. Tuy là đặc tính inox chống gỉ sét vì được sản xuất từ thép, nên không thích hợp cho các vùng nước phèn chua, mặn vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến inox và lây lan sang cả sức khỏe an toàn thực phẩm của người dùng.

Phương pháp vệ sinh trong bồn chứa nước
Trước khi làm vệ sinh toàn bộ bồn nước Inox Đại Thành đứng, bạn phải chú ý cúp điện máy bơm lên bồn nước, chỉ để lại chứa một ít nước bên trong. Dùng một cây trà, trà xung quanh bồn nước, vừa trà vừa dội thêm nước để súc, đồng thời mở lỗ xả ở đáy để thoát bẩn. Nên vệ sinh bằng cách thủ công như trên nhưng rất khoa học, không nên sử dụng bất kỳ một hóa chất nào để tẩy rửa. Khi rửa tránh đụng chạm mạnh đến các thiết bị, cấu tạo bên trong hệ thống bồn nước, không nên dùng xà bông để xúc rửa vì sẽ đọng lại mùi, khó tẩy hết .Thời gian để vệ sinh đối với nước giếng bồn nước Inox Đại Thành đứng là 1 tháng/1 lần còn đối với nước máy thì 3 tháng/ 1 lần
cách lắp đặt bồn nước inox.
Lưu ý khi lắp đặt bồn nước Inox Đại Thành đứng
Phải đặt đáy bồn nước trên một mặt phẳng song song với mặt đất và cố định liền nhau để tránh thể tích trong bồn nước sẽ bị nghiêng không thuận tiện cho việc sử dụng Kiểm tra xung quanh nơi đặt bình nước, tránh các vật sắc nhọn va đập, đổ, đâm vào bình nước sẽ làm móp méo, bẹp hoặc thậm chí thủng bồn nước inox Tránh kê các vật như gỗ, gạch lên đáy bồn lâu ( tốt nhất nên để lên mặt đất, sàn nhà ) Không nên bồn nước Inox Đại Thành đứng dùng bồn nước inox chứa các loại nước có độ pH thấp như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc có chứa tạp chất chưa qua xử lý vì dùng lâu sẽ sinh ra gỉ sét, bào mòn bồn nước, không đảm bảo sản phẩm.

Save

Save

Đại lý bồn nước Inox Đại Thành đứng giá khuyến mãi tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *