TDM chuyên cung cấp các loại bồn nước inox Đại Thành 1000 lít ngang cao cấp tại Bình Dương. Ngoài bồn nước inox Đại Thành 1000l ngang còn có các loại bồn inox từ 300ml đến 10000l. Kích thước đầy đủ giúp người dùng dể dàng chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp nhất. TDM chúng tôi có showroom trưng bày các sản phẩm bồn nước inox Đại Thành chính hãng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng toàn quốc.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Sơn Hà, Tân Á Đại Thành. Để mua bồn nước, bồn nước inox, bồn nước nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời, Thái Dương Năng. Vậy TDM là giải pháp giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm qua website www.tdm.vn với giá thành chiết khấu cao, hàng chính hãng.

Chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị nước khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Bạn có thể mua bồn nước Sơn Hà, bồn nước Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Thái Dương Năng Sơn Hà, ống nước Bình Minh..

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG :

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)
Xem thêm  Đại lý bán bình-téc-thùng-bồn chứa nước INOX Tân Á Đại Thành tại TPHCM

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH NGANG

bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Inox Đại Thành 310L Ngang

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Inox Đại Thành 500L Ngang

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Inox Đại Thành 700L Ngang

—————————————————
bồn nước inox Đại thành 1000 lít ngang
Bồn Nước Đại Thành Inox 1000L Ngang

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 1200L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 1500L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 2000L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 2500L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 3000L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 3500L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 4000L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 5000L Ngang SUS 304

—————————————————
bồn nước inox Đại thành
Bồn Nước Đại Thành Inox 6000L Ngang SUS 304

—————————————————

Hiện nay, đa số các bồn nước lắp đặt trên mái nhà của các hộ gia đình đều là tự phát; chỉ một trục trặc nhỏ ở chân đế là tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.
Thời gian vừa qua, bồn nước inox Đại thành 1000 lít ngang trên toàn quốc đã xảy ra không ít vụ bồn nước bị rơi gây thiệt hại lớn. Điển hình là vụ bồn chứa nước có dung tích khoảng 1.500 lít từ tầng thượng một căn nhà ở quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh bất ngờ rơi xuống nhà bên cạnh làm chết cháu bé 8 tháng tuổi và một người bị thương nặng. Trước đó, ở bồn nước inox Đại thành 1000 lít ngang Nghệ An cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự làm 2 học sinh tử vong. Tại Khánh Hòa cũng từng xảy ra một số vụ bồn nước bị rớt ra khỏi chân đế, song rất may hậu quả không lớn.Anh Lục Đình Sáng (một chủ thầu xây dựng) ở phường Phước Long, TP. Nha Trang cho biết: bồn nước inox Đại thành 1000 lít ngang “Do suy nghĩ đơn giản, nhiều người tự mua bồn về lắp ráp, không có tư vấn chuyên môn như thế rất nguy hiểm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới kết cấu ngôi nhà, gây nguy cơ nứt, gãy, sụt lún. Nếu lắp bồn nước quá nặng, không tính đến kết cấu chịu lực sẽ gây ra tình trạng quá tải, sập đổ phần mái. bồn nước inox Đại thành 1000 lít ngang Việc thi công ẩu, nguyên vật liệu kém chất lượng cũng khiến cho những bồn nước này có thể bị đổ”.
Các bồn nước nếu không lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ dễ bị lật, đổ bồn nước inox Đại thành 1000 lít ngang

Save

Save

Đại lý bồn nước inox Đại thành 1000 lít ngang Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *