TDM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ tại TPHCM. Máy nước nóng sử dụng bằng năng lượng mặt trời giúp chúng ta bảo vệ môi trường, và tiết kiệm được nhiều chi phí như điện nước… Với nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng dể dàng chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng Đại Thành thường xuyên có những đợt khuyến mãi giảm giá cực kì ưu đãi nhằm tri ân người tiêu dùng. TDM có showroom trưng bày các sản phẩm máy nước nóng mặt trời Đại Thành chính hãng tại Dĩ An Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần). Đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Sơn Hà, Tân Á Đại Thành. Để mua bồn nước, bồn nước inox, bồn nước nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời, Thái Dương Năng. Vậy TDM là giải pháp giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm qua website www.tdm.vn với giá thành chiết khấu cao, hàng chính hãng.

TDM chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị nước khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Bạn có thể mua bồn nước Sơn Hà, bồn nước Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Thái Dương Năng Sơn Hà, ống nước Bình Minh..cropped-avita.jpgBạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

· DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
· Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
· Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
· Website: www.tdm.vn
· Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

 

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRÒI ĐẠI THÀNH 304 PHI 58

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 215 Lít
—————————————————

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 130 Lít
—————————————————

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 160 Lít
—————————————————

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
—————————————————

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 250 Lít
—————————————————

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 300 Lít
—————————————————
MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRÒI ĐẠI THÀNH 304 PHI 70

máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 180 Lít
—————————————————
máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 240 Lít
—————————————————
máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 270 Lít
—————————————————
máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 315 Lít
—————————————————
máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 360 Lít
—————————————————
máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 150 Lít
—————————————————

Những điểm lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Với đặc thù về thu nhập, cũng như điều kiện thời tiết đồng bằng Bắc Bộ, số người bình quân trong một gia đình, các thiết bị nước nóng trong nhà nên trang bị như sau: Bể nước trên nóc nhà (có thể bằng gạch xây, bồn Inox); Thiết bị làm nóng nước năng lượng mặt trời (loại 160 lít, 21 ống phù hợp với gia đình 5-6 người với 3 phòng tắm); Bình nước nóng 30 lít. Nước lạnh: đi thẳng từ bể xuống các vòi nước. Nước nóng: từ bể/bồn nước chảy qua thiết bị làm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ nóng nước năng lượng mặt trời rồi vào bình nước nóng. Từ bình nước nóng nước mới ra đường nóng của vòi (mắc nối tiếp). Đường nước nóng nên làm bằng ống nhiệt để đảm bảo độ bền và chịu nhiệt. Mắc nối tiếp như vậy để những ngày thời tiết không đủ nắng có thể dùng nước nóng từ bình nóng lạnh gia nhiệt thêm cho nước không được nóng từ thiết bị làm nóng nước năng lượng mặt trời.

Vì ống quang năng lắp vào hệ thống inox được làm kín bởi gioăng cao su nên khi lắp cần chú ý lắp khít và bơm keo silicon quanh cổ ống nơi tiếp giáp với inox để chống rò rỉ nước vì gioăng cao su không được tốt lắm và dễ bị lão hoá sau 1 thời gian sử dụng. Có bạn sẽ đặt câu hỏi thế thì khi tháo để thay thế thì sao? Đừng lo vì nếu không bị vỡ thì tuổi thọ của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ nó cỡ khoảng chục năm. Hạn chế để ống không có nước nhất là và mùa hè trời nắng cao vì thuỷ tinh dẫn nhiệt và co giãn kém, nhiệt độ do mặt trời chiếu vào dễ làm ống nứt, vỡ. Cũng nên hàn thêm 4 chân inox lên khung của hệ thống ống và căng lưới mắt cáo để phòng gạch đá và mưa đá.

Xem thêm  Đại lý bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành giá rẻ

Để dưới hệ thống ống 1 tấm tôn nhằm phản xạ nhiệt mặt trời, tăng hiệu quả hấp thụ nhiệt.

Theo các chuyên gia, để có một cơ chế thuận lợi cho việc xây dựng hệ thống công trình xanh, trong đó có việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lương, Việt Nam nên có các ưu đãi ban đầu cho sử dụng thiết bị tiết kiệm điện như giảm giá bán, hỗ trợ lắp đặt, hoàn một phần tiền mua sản phẩm…

Theo thống kê từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tính từ tháng 1 – 5 năm 2012, EVN phối hợp với các nhà cung cấp bình nước nóng năng lượng mặt trời đã lắp đặt được 11.279 bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho khách hàng.
Trong đó Tổng công ty Điện lực miền Bắc lắp đặt 4.571 bình; Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội lắp đặt 1.858 bình; Tổng công ty Điện lực miền Nam lắp đặt 1.538 bình; Tổng công ty Điện lực miền Trung lắp đặt 1.612 bình và Tổng công ty Điện lực thành phố HCM lắp đặt 700 bình.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại: máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 Loại có cả nước nóng, lạnh và loại chỉ có nước máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ nóng. Loại có thêm nước lạnh có thể cung cấp nước cho hệ thống điều hòa không khí.

Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời đòi hỏi mái nhà phải có nắng và không bị che khuất. Phải có nguồn cấp nước ổn định vì máy năng lượng mặt trời chỉ hoạt động khi được cấp nước đều đặn và liên tục. Nước máy phải lên được mái nhà hoặc phải có bồn chứa nước cao hơn mái nhà. Đối với nhà 4 tầng trở lên, chi phí cho đường ống và vòi nóng lạnh sẽ cao bằng hoặc hơn chi phí máy. Khi sử dụng, phải xả hết nước lạnh trong ống ra thì mới có nước nóng, vì vậy, bố trí đường ống càng ngắn càng tốt để đỡ phải xả nước.

Ống nước nóng có thể dùng ống nhựa PPR, ống kim loại và trong một số máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 trường hợp đường ống không dài quá có thể dùng ống nhựa PVC loại tốt. Nên chọn loại máy làm bằng inox tốt (inox 304). Nếu nguồn nước nhiễm phèn hoặc ô nhiễm nặng thì không nên dùng máy năng lượng mặt trời vì ở nhiệt độ cao, tính ăn mòn của nước tăng rất mạnh, thậm chí có thể ăn thủng bình inox.

Sự cố thường gặp nhất của máy năng lượng mặt trời không phải là nước không nóng mà là bị rò rỉ nước. Vì vậy, ngay sau khi lắp máy một ngày, người dùng phải lên mái nhà kiểm tra và nếu thấy rò rỉ, phải yêu cầu đơn vị bán máy khắc phục ngay. Nếu để lâu, bệnh rò rỉ sẽ ngày càng nặng.

Về nguyên tắc hoạt động, nước từ bể chứa cao chảy vào thiết bị và được máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ làm nóng bởi năng lượng từ ánh sáng mặt trời và tích lũy ở bình chứa có bảo ôn. máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 Loại thiết bị này phù hợp nhất ở khu vực có thời gian nắng trong năm cao, nhiệt độ ban ngày và ban đêm chênh lệch nhiều, hiệu quả của thiết bị sẽ rõ rệt.

Ở miền Bắc Việt Nam, với nhiệt độ trung bình cả máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ năm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ là 23,6 độ C, nhiệt độ trung bình mùa hè từ tháng 5 đến tháng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 9 là 29,2 độ C, mùa đông từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau là 15,2 độ C. Số ngày nắng trong năm trung bình 251 ngày. Số giờ nắng trung bình 1.800 giờ. Lượng bức xạ tổng cộng trung bình hàng năm là 122,8 kcal/cm2. Do địa lý, miền bắc chia làm 3 khu vực thời tiết, Đông Bắc Bộ, Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ. Với vùng đồng bằng bắc bộ, thời điểm có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều nhất lại là mùa đông với 5 tháng (151 ngày) trong khi số ngày nắng chỉ khoảng 50 ngày, còn lại là trời không có nắng và mưa. Với thời tiết mùa đông như vậy, việc sử dụng nguồn năng lượng khác để bổ sung cho thiết bị làm nóng nước năng lượng mặt trời là cần thiết.

Save

Save

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 304 giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *