TDM chuyên cung cấp các sãn phẩm bồn nước nhựa Đại Thành 1500L tại Thủ Đức TPHCM. Sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành có 2 loại cơ bản: bồn nước nhựa Đại Thành đứng và bồn nước nhựa Đại Thành ngang. sãn phẩm có nhiều kích thước khác nhau từ 300L đến 10000L. Giúp người tiêu dùng dể đàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất. TDM chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành chính hãng. dảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng toàn quốc.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Sơn Hà, Tân Á Đại Thành. Để mua bồn nước, bồn nước inox, bồn nước nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời, Thái Dương Năng. Vậy TDM là giải pháp giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm qua website www.tdm.vn với giá thành chiết khấu cao, hàng chính hãng.

Chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị nước khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..
dai thanh
Bạn có thể mua bồn nước Sơn Hà, bồn nước Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Thái Dương Năng Sơn Hà, ống nước Bình Minh.. bồn nước nhựa Đại Thành đứng

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Xem thêm  Đại lý bán bồn nước Tân Á Đại Thành Quận 4, Quận 6, Quận 8 giá rẻ

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH ĐỨNG

bồn nước nhựa Đại Thành 1500L
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1500L Đứng

—————————————————

BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH NGANG

bồn nước nhựa Đại Thành 1500L
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1500L Ngang

—————————————————

Bất cứ đồ dùng nào sau một thời gian sử dụng đều phải vệ sinh sạch sẽ, nhất là với bồn nước, sau khi tiếp xúc với nước sẽ có những bụi bẩn và cặn cần được vệ sinh để đảm bảo an toàn. bồn nước nhựa Đại Thành 1500L
Vệ sinh bồn nước Tân Á rất dễ dàng bởi được làm từ thép không gỉ, mặt bồn sáng, bóng và có nắp mở dễ dàng. Khi cọ rửa tránh va chạm đến các thiết bị như van, phao tự động trong hệ thống bơm nước.
Đó là những bước vệ sinh đơn giản các bị bồn nước nhựa Đại Thành 1500L và cặn bẩn được loại bỏ hoàn toàn, đây cũng là cách giúp bảo vệ bồn và tăng tuổi thọ cho bồn nước. Tiếp theo, dùng dụng cụ chùi rửa có chiều dài từ 1,2 đến 1,5m bồn nước nhựa Đại Thành 1500L để đảm bảo có vể vệ sinh toàn bộ bên trong bồn nước. bồn nước nhựa Đại Thành

Đầu tiên, trước khi vệ sinh cần phải ngắt nguồn điện bơm nước rồi sau đó xả bớt nước trong bồn. Chỉ để lại một ít nước trong bồn để vệ sinh. Khi vệ sinh, vừa sục rửa vừa dội thêm nước và mở lỗ xả ở đáy bồn để thoát nước bẩn ra ngoài. bồn nước nhựa Đại Thành 1500L Tránh vệ sinh bồn bằng các dung dịch vệ sinh hay chất tẩy rửa thông thường, sẽ rất dễ gây ra phản ứng với  nhựa và gây hại cho sức khỏe, vì những dung dịch vệ sinh còn bám trong bồn. bồn nước nhựa Đại Thành 1500L Chỉ nên dùng nước sạch để vệ sinh. Thêm nước sạch và xả toàn bộ cặn bẩn ra bên ngoài.

Save

Save

Đại lý bồn nước nhựa Đại Thành 1500L tại Thủ Đức TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *