TDM chuyên cung cấp các sãn phẩm bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít ở Bình Dương. Ngoài sản phẩm bồn nước nhựa 1000l còn có 2 loài bồn cơ bản là bồn nước nhựa Đại Thành ngang và bồn nước nhựa Đại Thành đứng với nhiều kích thước khác nhau Từ 300l đến 10000l. Giúp người dùng dể dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất. TDM có showroom trưng bày sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành. Đảm bảo giá trị sản phẩm, giao hàng toàn quốc.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của Sơn Hà, Tân Á Đại Thành. Để mua bồn nước, bồn nước inox, bồn nước nhựa và máy nước nóng năng lượng mặt trời, Thái Dương Năng. Vậy TDM là giải pháp giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm qua website www.tdm.vn với giá thành chiết khấu cao, hàng chính hãng.

Chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị nước khu vực Dĩ An – Bình Dương, Thủ Đức và các khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..
dai thanh
Bạn có thể mua bồn nước Sơn Hà, bồn nước Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Thái Dương Năng Sơn Hà, ống nước Bình Minh.. bồn nhựa Đại Thành đứng

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG :

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH ĐỨNG

bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1000L Đứng

—————————————————

bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1500L Đứng

—————————————————

bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 2000L Đứng

—————————————————

BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH NGANG

bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít
Bồn Nước Nhựa Đại Thành 1000L Ngang

Xem thêm  Giá bồn nước Tân Á Đại Thành Bình Dương

—————————————————

Người dân thường mua bồn nước rồi tự lắp đặt không tuân theo tiêu chuẩn nào.

Anh Lê Thiều – một thợ nề ở Phúc Thọ (Hà Nội) chia sẻ: Nhiều gia chủ đặt mua bồn nước, người bán chở bồn và chân đế tới, lắp đặt là do thợ nề và thợ điện nước làm, không phải thợ chuyên nghiệp lắp đặt. Có nhà thợ nề thấy không an toàn nếu đặt bồn nước nặng lên, nhưng gia chủ vẫn đòi lắp đặt. bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít Có nhà ham rẻ mua bồn nước cũ ở các cửa hàng bán đồ gia dụng không có chân đỡ, nếu có thì chân sắt gỉ sét, mối hàn vừa gia cố thêm nên thợ nề phải chêm thêm gạch giúp họ.
Kiến trúc sư Phạm Thanh Tường, Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho rằng, trong quản lý xây dựng có cấp phép cho nhà nhưng bồn nước lắp ở đâu, chỗ nào, chứa đựng ra sao… bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít chưa ai quan tâm và chưa có quy định mua bảo hiểm bồn nước để nâng cao trách nhiệm của nhà sản xuất, nâng cao trách nhiệm người sử dụng và nâng cao ý thức với cộng đồng.
Theo KTS Nguyễn Xuân Thắng (TP Hồ Chí Minh), các chung cư, nhà cao tầng kiên cố xây dựng gần đây bồn nước lắp đặt đều được tính toán thiết kế chịu lực và kết cấu công trình đúng theo thiết kế kỹ thuật. Nhưng thực tế trên nóc của nhiều tòa nhà đô thị, các khu tập thể cũ, nhà riêng, người dân đều chủ quan, lắp đặt bồn chứa nước tự phát theo cách thức đơn giản, rất nguy hiểm khi có gió mạnh vì dễ bị đổ.

Gần đây, anh Thiều cũng vừa gia cố chống thấm trần cho một nhà ở khu tập thể, bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít bởi trên nóc hộ này là bồn nhựa khổng lồ chứa nước cho cả khu tập thể, vì quá lâu năm nên trần võng, thấm dột khiến họ lại phải tự chống thấm. Chỉ cần lên tầng cao nhìn xuống, bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít thấy các nhà chung cư, khu tập thể tầng trên cùng la liệt bồn nước 500 – 1.500 lít lắp đặt đủ kiểu đứng, nằm… Tuy mỗi mét vuông sàn có thể chịu khoảng 700kg, nhưng nếu bồn nước lắp đặt không đúng chuẩn, mỗi bồn 1.000 – 2.000 lít thì khi tích nước sẽ nặng 1 – 2 tấn, một trần nhà sẽ phải chịu tải thêm hàng chục tấn nữa (nếu là khu nhà 5 tầng), tự lắp đặt không đúng chuẩn thì nhẹ nhất hộ trên cùng bị thấm nước, nếu trần võng xuống thì bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít rất có thể một ngày nào đó “bom nước” sẽ gây tai họa.
Các lỗi hay gặp là dùng các vật dụng khác kê chân bồn, lắp đặt bồn nước trên địa hình không bằng phẳng, chân đế lắp đặt bồn nước thường được hàn, lâu năm các mối hàn rất dễ bung… khi có gió to rất dễ bị đổ và gây nguy hiểm.

Save

Save

Cửa hàng bán bồn nước nhựa Đại Thành 1000 lít ở Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *